Skip to main content


Eclipse Community Forums
Forum Search:

Search      Help    Register    Login    Home
Home » Newcomers » Newcomers » launch a Jenkins slave running off a docker image that runs on my( launch a Jenkins slave running off a docker image that runs on my)
launch a Jenkins slave running off a docker image that runs on my [message #1809326] Sat, 13 July 2019 07:28 Go to next message
Hoang Vuong is currently offline Hoang VuongFriend
Messages: 2
Registered: July 2019
Junior Member
Chứng rối loạn vận động chậm là gì?
Các rối loạn vận động chậm (TDs) là những chuyển động không kiểm soát được của lưỡi, môi, mặt, thân và các chi. Bệnh thường xảy ra ở những người đang dùng các thuốc kháng acid dopaminergic dài hạn. Bệnh nhân https://dichungnao.vn/roi-loan-van-dong/ , rối loạn tâm thần phân liệt, đã được điều trị bằng thuốc chống loạn thần trong thời gian dài thường mắc phải các chứng rối loạn vận động chậm, nhưng bệnh này cũng có thể xuất hiện ở những bệnh nhân khác.
https://i.imgur.com/Xnsxr60.jpg
Đôi khi, đây là tình trạng diễn ra thường xuyên. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ nếu bạn có các cử động không thể kiểm soát. Bác sĩ có thể giảm liều hoặc chuyển sang một loại thuốc khác để giảm bớt triệu chứng.
Triệu chứng thường gặp
Những dấu hiệu và triệu chứng của chứng rối loạn vận động chậm là gì?
Rối loạn vận động chậm dẫn đến những cử động cứng, chùng xuống và không thể kiểm soát được. Thông thường, những điều này biểu hiện trên khuôn mặt của bạn − cụ thể là môi, hàm, hoặc lưỡi.
Nếu mắc bệnh, bạn có thể không kiểm soát được các tình trạng như:
Cơ lưỡi tự di chuyển;
Nháy mắt nhanh;
Nhai;
Chép môi
Lắc má;
Nhăn mặt
Càu nhàu
Bệnh cũng có thể ảnh hưởng đến cánh tay, chân, ngón tay và ngón chân. Điều đó có thể khiến bạn:
Lắc ngón tay;
Gõ ngón chân;
Lắc tay;
Đẩy xương chậu ra;
Lắc lư từ bên này sang bên kia.
Những chuyển động này có thể nhanh hoặc chậm. Bạn có thể cảm thấy khó làm việc và roi loan ngon ngu . Bạn có thể gặp các triệu chứng khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.
Khi nào bạn cần phải gặp bác sĩ?
Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nêu trên hoặc có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ. Cơ địa của mỗi người là khác nhau. Vì vậy, hãy hỏi ý kiến bác sĩ để lựa chọn được phương án thích hợp nhất.
Nguyên nhân gây bệnh
Nguyên nhân nào gây chứng rối loạn vận động chậm?
Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là việc sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh thần kinh như thuốc chống rối loạn tâm thần điều trị bệnh tâm thần phân liệt, rối loạn lưỡng cực... Các loại thuốc này khiến não ngừng sản xuất ra roi loan co tron − chất này giúp các tế bào hợp tác với nhau và làm cho cơ vận động trơn tru. Khi có quá ít dopamine, bạn có thể bị giật mình và mất kiểm soát.
Bạn có thể mắc chứng rối loạn vận động chậm nếu dùng thuốc chống loạn thần, thường là từ 3 tháng trở lên. Nhưng rất hiếm trường hợp mắc chứng bệnh này sau khi dùng một liều duy nhất.
Các mẫu thuốc cũ của những loại thuốc điều trị thần kinh có nhiều khả năng gây bệnh rối loạn vận động chậm hơn những mẫu thuốc mới. Tuy nhiên, có một số nghiên cứu nhận thấy việc sử dụng mẫu thuốc cũ hay mới đều có nguy cơ tương tự như nhau.

[Updated on: Tue, 06 August 2019 02:40]

Report message to a moderator

Re: launch a Jenkins slave running off a docker image that runs on my [message #1809336 is a reply to message #1809326] Sat, 13 July 2019 11:19 Go to previous message
Ed Merks is currently offline Ed MerksFriend
Messages: 33081
Registered: July 2009
Senior Member
But this is a forum for asking questions about Eclipse. This seems unrelated to that topic.

Ed Merks
Professional Support: https://www.macromodeling.com/
Previous Topic:Compiling Eclipse for Raspberry Pi (Pi4, armhf, etc)
Next Topic:Call Hierarchy Question
Goto Forum:
  


Current Time: Mon Mar 04 04:46:30 GMT 2024

Powered by FUDForum. Page generated in 0.03165 seconds
.:: Contact :: Home ::.

Powered by: FUDforum 3.0.2.
Copyright ©2001-2010 FUDforum Bulletin Board Software

Back to the top