Skip to main content


Eclipse Community Forums
Forum Search:

Search      Help    Register    Login    Home
Home » Newcomers » Newcomers » Greetings from Ogden, Utah
Greetings from Ogden, Utah [message #1787527] Mon, 28 May 2018 08:32
Barry Allen is currently offline Barry AllenFriend
Messages: 1
Registered: May 2018
Junior Member

Tìm hiểu về các loại máy lọc nước uống trực tiếp
Trên thị trường sản phẩm lọc nước hiện nay có rất nhiều sản phẩm tân tiến và hiện đại với các mẫu mã và giá cả khác nhau. Tuy nhiên duy nhất chỉ có loại máy lọc nước sử dụng lọc RO hoặc lọc Nano mới cho ra nguồn nước có khả năng uống trực tiếp được. Dòng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp này cực kì tinh khiết và bảo đảm đủ độ an toàn cho sức khỏe của con người. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem về những tư vấn mua máy lọc nước gia đình uống trực tiếp này nhé.
Các loại máy lọc nước uống trực tiếp
Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy lọc sử dụng công nghệ lọc giúp nước có thể uống trực tiếp đó chính là công nghệ lọc RO và công nghệ lọc Nano.
https://lh3.googleusercontent.com/uSgS5OCNPYgVqywYn0od3R06Ud_SR-VN3uFhQsR9Z1xkdzj8iAlsevPPDTO5erARvRNfpN9_NXucTDI7Jea8rceqHcSmgdf1Rjoit0RGuuzssfE2QIPTdA0seAUbnV3ySjM56M4c1NxApL_DgkPj8MSLZRBBcjY_Px_CUFBV8C1p4COleNx-kebIKSnM8OqaU-cb-bLsgiZO6WaaCbj2iiFggeqruNXc_KV1eNQpZfmzUfbmbV2MMrHva12J5wOsem7GL-wG4H0sCNH_538on4YY2bO7N0RdffaPYII52Z5EJpfBSW_Ih2Kpy8ThSLcLPwnf6Jf8NXTHs5XMwCETY9D6UeN6Xtfn4Utk8SNiOlx2Eas_09x8tiJkB3qceouHuC6c70q9NX_GpzjocrmYGwXr2EZMtAmlUV4XRr6i1PsDPh1KKKTnjnVBHvUfoV-VZiu0PQmE5xOyeEevkG7N8DQ9cyZgVEz--ACq0rs7ETKH3llKsUovlpubv3co6QchtOBdyEjoT8GAbsFbMVUXw9dWqj65iVBiPVKRa4fpYl5H1uU8esWrRNfYK4MDUfi8wkVWYTz4mjd5R26fJFEWjLXlRjeZbstkDNVjMMu6KqHzn7WMLDmTN0BjSnPrFRM=w600-h400-no
Công nghệ lọc nước RO tinh khiết
Công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO luôn là một trong những công nghệ lọc nước cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay.
Nó có thể hoạt động tốt với tất cả các nguồn nước tại Việt Nam mà không kén chọn.
Cơ chế hoạt động của công nghệ RO đó là cho nước chảy qua bề mặt màng lọc RO với áp lực cực kì lớn, điều này sẽ giúp loại bỏ tất cả các cặn bẩn và các vi khuẩn gây hại dù là nhỏ nhất đều bị thải ra ngoài.
Nguồn nước được lọc từ máy ro đảm bảo được sự tinh khiết, sạch sẽ và độ an toàn cao nhất bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
Công nghệ lọc nước Nano
Khác với công nghệ RO, công nghệ Nano khá kén chọn nguồn nước lọc đầu vào, nó chỉ có thể lọc các nguồn nước bẩn như ao, hồ, sông, suối chỉ khi nào chúng đã được qua xử lý lọc thô.
Điểm ưu việt của công nghệ này là nó không sử dụng điện, không sử dụng máy bơm. Điều này thực sự rất có lợi cho người dùng, nó sẽ giảm đáng kể chi phí điện năng và không có hiện tượng tiếng ồn hoặc gây cháy nổ từ máy bơm.
Ngoài ra máy cũng không có nước xả giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng nước.
Vật liệu lọc làm từ nano sẽ trực tiếp lọc nước và loại bỏ chất bẩn. Máy lọc không sử dụng đèn UV nên được lọc sạch và không còn các thành phần độc hại, nhất là sẽ không có mùi hôi.
Một ưu điểm đáng kể nữa đó là nó vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà không lọc sạch tất cả như máy lọc nước RO. Máy cũng không cần gắm hêm các lõi tạo khoáng nhân tạo để tạo nguồn khoáng cung cấp cho cơ thể.
Máy lọc nước Nano thường có thiết kế rất nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp cũng như dễ vận chuyển hơn máy lọc RO.
Tốc độ lọc của máy lọc nước uống trực tiếp Nano cũng nhanh hơn rất nhiều so với RO.
=>>>>>>>>>>>>> Câu hỏi được nhiều người thắc mắc: có nên uống nước trực tiếp từ máy lọc nước ?
Cấu tạo lõi lọc của các loại máy lọc nước uống trực tiếp
Các máy lọc nước uống trực tiếp có các cấu tạo khác nhau, hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của máy lọc RO và máy lọc Nano nhé.
Lõi lọc của máy lọc nước RO:
Thông thường một máy lọc nước RO có khoảng 6 lõi lọc tiêu chuẩn:
Lõi lọc Polypropene: có kích thước khoảng 5 micron, dùng để loại bỏ các tạp chất dơ bẩn như rong rêu và rỉ xét có hại cho cơ thể con người có kích thước lớn hơn 5 micron.
Lõi lọc than hoạt tính OCB giúp lọc các chất hữu cơ độc hại và các tạp chất chlorine
Lõi lọc Polypropene: lại thêm một lõi lọc PP nữa nhưng lần này kích thước nhỏ hơn là 1 micron, cũng có chức năng tương tự để lọc rong rêu và bụi bẩn lớn hơn 1 micron
Lõi lọc RO: là trái tim và linh hồn của cả bộ lọc, màng lọc RO này sẽ lọc sạch các phân tử ion kim loại nặng, Asen và các chất hữu cơ siêu nhỏ.
Lõi lọc than hoạt tính T33: Thêm một lõi lọc than hoạt tính nữa và lõi này giúp lọc triệt để các chất độc hại. Ổn định lại hương vị của nước và cân bằng độ pH.
Cuối cùng là lõi lọc Nano silver có nhiệm vụ lọc sạch tận gốc tất cả các vi khuẩn sau khi lọc và tái chống nhiễm khuẩn lưu thông trong bộ máy lọc nước.
Lõi lọc của máy lọc nước Nano
Lõi lọc nước Nano được chia tùy theo các cấp lọc khác nhauL
Cấp lọc 1 chứa lõi lọc CTO
Lõi lọc này được làm từ sợi bông ép công nghệ hiện đại à kích thước khe lọc siêu nhỏ chỉ 1 micron, giúp lọc sạch được tất cả các tạp chất và các cặn dơ bẩn có trong nước giúp nước sạch và tan toàn hơn cho người sử dụng.
https://lh3.googleusercontent.com/9pzgeaU7MBGQpx0AdTb6yZf_Dd5E3Oaq-B5CkZZ_WUYI_NSYPfXMHz7nFFu8KMLmla7wBNqSFGtYWgtTZ1_SJ8aQEvPRxcSrZ8n5xUQnTX2aAzSdxgJQbP4ZGIQSRNhhRU4YJ2bl5vYAHl7FTTQkvOz9j45YaUVAhXmOXIeIlxaHLlF0YJq1BqxEiB1Ik68VHnSgyfChpxdZwxRidbvplJw_6ZYPvJRjeTcnJ7oHr5Vz0d-HvmorxVXCfNmA_FWS20KjUw9eGIj45OadPpf0qzfS_u2fwzu6Gc507IXm7DzP0pwydRF7NGrQZd1JlzfTJH2Oh7ETjTgPNwdTtW2VeTcwZ3nqBLCdP1JN4EyYwJnC8C2HxjvKL37xUZrxwopLuYhPZEgonJyLTEdrNxuU8EU18Yg3-jz9sMkH-n-quLS01FmJEkSooQMud5NM8LAyC4dHQoBYd3z8kN-zvKv3vjyK85WlWN3EuzEsvVQ28GpNMagPNF2ZqxHNrSYBef8L6Pgduz-YBCwQYgit64XXfrW8-X4OjW6stE695Fzz1VPim7JQeJ90Q9O76RU37my5dBgqx2yD8lnWqFyZJ1GhrPV8XASB6mUhAR8cAsgrxRfLYLVkzshua7L0FFi76gM=w500-h333-no
Cấp lọc 2 chứa lõi than carbon hoạt tính cao cấp
Vật liệu carbon được nhiệt hóa ở nhiệt độ rất cao, được các công ty nước giải khát hàng đầu hiện nay như Cola và Pepsi tin dùng.
Vật liệu có khả năng hấp thụ các chất bẩn có hại cho cơ thể con người. Ngoài ra nó còn có chức năng loại bỏ mùi vị và màu sắc, tăng độ trong của nước, lọc sạch sẽ tất cả các hợp chất và độc tố có hại cho sức khỏe như mangan hoặc sắt.
Cấp lọc 3 chứa lõi lọc Aragon Bio
Lõi lọc này được xem là lõi lọc hiện đại và tân tiến nhất hiejn nay. Lõi lọc này được áp dụng cơ chế lọc 4 trong 1 hiện đại nhất hiện nay đó là lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng ion bạc.
Mỗi cơ chế lọc có các cách hoạt động khác nhau, chung quy dùng để lọc sạch nước và giúp cho nước an toàn hơn với cơ thể con người.
Điểm đặc biệt của lõi Aragon này đó chính là vật liệu bạc được tráng trong lõi không hề bị rửa trôi trong quá trình lọc và giúp đảm bảo được nguồn nước đầu ra một cách trong lành và sạch nhất. Ngoài ra nó còn tăng tuổi thọ lõi lọc và chống nhiễm khuẩn triệt để.
Tuổi thọ lõi Aragon vào khoảng 3 năm sử dụng và có thể hoàn nguyên được.
Cấp lọc 4 chứa lõi lọc T33 tăng khoáng chất cho nước
Vật liệu đặc biệt của nước được trao đổi ion cao cấp dùng trong ngành thực phẩm. Lõi lọc này có chức năng làm mềm nước và tăng khoáng chất trong nước.
Lõi lọc này giúp cân bằng độ pH tỏng nước và tạo vị, tăng cường độ làm mềm nước.
Cấp lọc 5 chứa lõi than hoạt tính T33 Carbon
Lõi than hoạt tính này có chức năng chính dùng để hấp thụ các chất không phân cực như hữu cơ để làm sạch nước và chống ngộ độc cho người sử dụng.
Cấp lọc 6 chứa lõi đá Mafan
Lõi này không chỉ chứa đá khoáng Maifan đặc biệt mà nó còn kết hợp với vật liệu than carbon hoạt tính bổ sung lượng khoáng lớn và cần thiết cho cơ thể giúp tạo vị ngon và ngọt cho nước.
Cấp lọc 7 chứa vật liệu đá hồng
Vật liệu đá hồng này là một loại đá cực kì đặc biệt giúp tăng cường lượng Oxy trong nước, giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.
Cấp lọc 8 chứa lõi lọc Nano Silver
Chức năng chính của lõi này đó chính là chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước và loại bỏ các virus còn sót lại
Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về các loại máy lọc nước uống trực tiếp để bạn có thêm kiến thức hơn về máy lọc. Qua đó giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các loại máy lọc nước có trên thị trường, chúc các bạn có thể lựa chọn được loại máy lọc nước ưng ý nhé!
Bạn có thể xem thêm các video hót nhất tại: https://www.youtube.com/MaylocnuocPucomtech

[Updated on: Sat, 08 September 2018 03:01]

Report message to a moderator

Previous Topic:How can get all the enumeration literals using AQL for my select widget
Next Topic:Hello All (And a question)
Goto Forum:
  


Current Time: Thu Oct 18 18:35:40 GMT 2018

Powered by FUDForum. Page generated in 0.02712 seconds
.:: Contact :: Home ::.

Powered by: FUDforum 3.0.2.
Copyright ©2001-2010 FUDforum Bulletin Board Software

Back to the top